home-Máy pha cà phê, máy pha cà phê cũ

Dịch vụ

» Thu Mua Thanh Lý Máy Pha Cà Phê Tại HCM

Thu Mua Thanh Lý Máy Pha Cà Phê Tại HCM

dịch vụ Thu mua máy pha cà phê

Dịch vụ Thu mua tất cả các loại máy pha, máy xay cà phê đã qua sử dụng với giá cao tại TP. HCM & các tỉnh trên toàn quốc.

- Liên Hệ : 0915.32.77.82 Thu mua máy pha cà phê, máy xay cafe cũ các loại tại TP.HCM đã qua sử dụng với các loại máy được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu như Ý, Đức, Thụy Sĩ… dành cho văn phòng, nhà hàng, quán cà phê tất cả đều thu mua. Của tất cả các loại thương hiệu: Nouva Simonellie, Faema, Astoria, Wega, Casadio, Lacimbali, Gaggia, BFC…. với giá cao.
Thu-mua-máy-cà-phê-nouva simonelli 

- Bạn đang cần tìm nơi thu mua máy pha cà phê cũ giá cao tại TP.HCM?

^^^ Khu vực thu mua và khách hàng

Chuyên thu mua máy pha cà phê và máy xay cà phê cũ tận nơi giá cao nhất khu vực TP.HCM và các tỉnh Lân Cận như: Đồng Nai, Vũng Tàu, Long An, Bình Dương, Tiền Giang, ….

Quy trình thu mua: đến tận nơi xem thương hiệu > năm sản xuất> kiểm tra tình trạng máy > báo giá ngay cho khách. Đặc biệt có thu mua máy cũ đổi máy mới khi khách hàng cần nâng cấp máy nhỏ lên máy lớn và ngược lại .

Khi có nhu cầu bán máy pha cà phê xin Quý khách hàng vui lòng gọi điện thoại đến chúng tôi.

Điện thoại: 0915 327 782 hoặc 0908.799.894 gặp Mr Phát

Chúng tôi là chuyên gia về máy pha cà phê sẽ đảm bảo cung cấp cho khách hàng đánh giá về tình trạng sử dụng của máy và gửi báo giá máy chính xác nhất và nhanh nhất cho khách.

Nếu khách hàng đồng ý giá. Chúng tôi sẽ tiến hành thu mua và thanh toán tiền hàng nhanh gọn, dứt điểm một lần cho khách hàng và tự tháo lắp vận chuyển. Nguyên tắc thu mua của chúng tôi là:

Thuận mua vừa bán – đôi bên cùng vui vẻ, có lợi.

- Hiện tại có nhiều máy pha cà phê thanh lý giá rẻ 30%- 40% quý khách hàng có nhu cầu xem thêm tại : https://mayphacaphe24h.com/san-pham/thanh-ly-may-pha-ca-phe.html

ban-may-pha-ca-phe-casadio-gia-re

 
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Máy pha cà phê, máy pha cà phê cũ Đang trực tuyến: 9

Máy pha cà phê, máy pha cà phê cũ Hôm nay: 81

Máy pha cà phê, máy pha cà phê cũ Hôm qua: 410

Máy pha cà phê, máy pha cà phê cũ Tất cả: 596495

Liên hệ
0915.327.782