home-Máy pha cà phê, máy pha cà phê cũ

Dịch vụ

» Cho thuê máy pha cà phê tự động phục vụ cho Văn phòng, sự kiện......

Cho thuê máy pha cà phê tự động phục vụ cho Văn phòng, sự kiện......

Cho thuê, cho mượn máy pha cà phê tự động văn phòng  https://mayphacaphe24h.com là đơn vị chuyên cung cấp các dòng máy pha cà phê tự động, chuyên nghiệp..... nhập khẩu từ Châu Âu. Chúng tôi có cho thuê các dòng máy pha cà phê cho văn phòng phù hợp với việc tham dự sự kiện, hội chợ triễn lãm trong thời gian dài, ngắn. Cam kết máy chất lượng hoạt động ổn định, bền bỉ tạo ra ly cafe Espresso thơm ngon, hoàn hảo nhất.

Dịch vụ cho mượn các máy pha cà phê tự động cho các văn phòng, công sở. Công ty sử dụng máy pha cà phê tự động để phục vụ nhu cầu cà phê sạch cho các nhân viên văn phòng, khi công việc căng thẳng thưởng thức một tách cà phê chất lượng để khơi dậy sự sáng tạo trong công việc hàng ngày - Cà phê lấy theo tiêu chuẩn hàng tháng khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ mượn máy pha cà phê.

>>>>>  HOT LINE : 0915 327 782 ***

Ngoài Ra Newlink Caffe Còn Thanh Lý Nhiều Dòng Máy Xay Cà Phê, Máy Pha Cà Phê Nổi Tiếng Khác Của Ý giá rẻ 30 - 40% So Với máy mới như : Astoria, Nuova Simonelli, Rancilio, Wega, La Cimbali, Casadio, Saeco, BFC, Faema, Mazzer, Carimali, Gaggia, Conti, Expobar, Gemilai, Delonghi.................. Chi tiết xem tại đây.  

 

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Máy pha cà phê, máy pha cà phê cũ Đang trực tuyến: 9

Máy pha cà phê, máy pha cà phê cũ Hôm nay: 64

Máy pha cà phê, máy pha cà phê cũ Hôm qua: 410

Máy pha cà phê, máy pha cà phê cũ Tất cả: 596478

Liên hệ
0915.327.782