home-Máy pha cà phê, máy pha cà phê cũ

Dịch vụ

» Thanh Lý 4 Bộ máy pha cà phê đã qua sử dụng

Thanh Lý 4 Bộ máy pha cà phê đã qua sử dụng

Thanh lý 4 máy pha chuyên nghiệp 2 group đã qua sử dụng còn mới 90% :

1 - Máy pha cafe Wega Polaris :

Máy pha cà phê chuyên nghiệp Wega Polaris thương hiệu máy pha cà phê nổi tiếng lâu đời tại Việt Nam

- Thuộc hãng Wega của Ý – thương hiệu máy pha cà phê số 1 Thế giới. Wega New Polaris được định vị ở phân khúc cao cấp.

Công nghệ E61: dựa vào tính truyền nhiệt tốt của thép để qua đó ổn định nhiệt độ và áp suất trên máy. Bằng một cụm thép to dày nối từ bình đun đến group head mà lượng nước dẫn thông qua cụm ống này luôn có nhiệt độ, áp suất lý tưởng để pha chế hay steam milk.

  • Wega Polaris có 5 phím định lượng độc lập cho mỗi group. Mỗi group có 5 phím có thể pha cà phê espresso shot single, long single, short double, long double. Một phím manual cho người barista có thể tự điều chỉnh liều để pha espresso theo yêu cầu của khách hàng.

 2 - Máy pha cafe Gaggia LCD :

 Máy pha cà phê Gaggia 2 group là dòng máy pha cà phê chuyên nghiệp có công suất lớn 200ly - 300 ly/ ngày

– Hệ thống lập trình định lượng tự động theo nhu cầu sử dụng của barista giúp việc pha chế cà phê luôn chuẩn xác và dễ dàng ngay cả với những người pha chế chưa có nhiều kinh nghiệm.

3 - Máy Pha cafe Saeco :

Máy pha cà phê chuyên nghiệp Saeco thương hiệu nổi tiếng về dòng máy pha cafe chuyên nghiệp nồi đồng cối đá , bền bỉ theo thời gian

- Máy pha cà phê SAECO COMPACT 2GROUP là dòng máy có công suất lớn tích hợp nhiều tính năng phù hợp phục vụ các quán bar, nhà hàng, khách sạn, quán cà phê nhỏ, những chuỗi cà phê có lượng khách đông đúc.

- Máy pha cà phê có kích thước nhỏ gọn nhưng sở hữu hình thể cân đối mạnh mẽ mang nét đặc trưng riêng cho thương hiệu SAECO lâu đời.

 

4 - Máy pha cafe Wega Orion V2 :

Máy pha cà phê cổ điển Wega Orion V2 được thiết tinh tế sắc sảo cổ điển khác biệt với các dòng máy pha chuyên nghiệp cùng loại.

- Wega là thương hiệu máy pha cà phê có xuất xứ từ Ý. Luôn đi đầu về công nghệ, thiết kế đẹp, có độ bền cao, nhiệt độ và áp suất máy luôn ổn định là những yếu tố luôn được đảm bảo khi sử dụng máy pha của Wega. Nếu bạn đang kinh doanh quán cà phê với quy mô vừa thì máy pha cà phê Wega Lunna 1 Group là lựa chọn hoàn hảo.

 - Thuộc hãng Wega của Ý – thương hiệu máy pha cà phê số 1 Thế giới.

 ---- Lưu Ý : Các máy đi kèm máy xay Firozento F5 hoặc Sanmarino F5 .

 Ngoài Ra Newlink Caffe Còn Thanh Lý Nhiều Dòng Máy Pha Cà Phê Nổi Tiếng Khác Của Ý Như: Nuova Simonelli, Rancilio, La Cimbali, Casadio, Saeco, BFC, Faema.................. Chi tiết xem tại đây.

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Máy pha cà phê, máy pha cà phê cũ Đang trực tuyến: 12

Máy pha cà phê, máy pha cà phê cũ Hôm nay: 210

Máy pha cà phê, máy pha cà phê cũ Hôm qua: 383

Máy pha cà phê, máy pha cà phê cũ Tất cả: 574177

Liên hệ
0915.327.782